Nên mua máy giặt cửa trước hay cửa trên

Trong thời đại hiện nay thì máy giặt là sản phẩm mà không thể thiếu trong gia đình của các bạn, tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt thì việc bạn phân vân nên mua máy giặt cửa trước hay cửa trên là một điều không tránh khỏi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn một vài so sánh nhỏ về hai loại máy giặt này nhé.

 1. Về giá cả

Trên thị trường hiện nay, máy giặt cửa trên các bạn thấy là giá sẽ rẻ hơn trong khoảng bốn triệu rưỡi là bạn đã có thể sử dụng sớm hơn một cái máy giặt rửa trên cho mình rồi số ký nó cũng rất đa dạng từ 7 kí cho tới khoảng hai mươi ký cũng có. Còn máy giặt cửa ngang thì thấy đa số là từ giá tầm tám triệu trở lên cho nên là giá cả thì có sự chênh lệch nhưng so sánh thì máy giặt ở trên sẽ nhỉnh hơn vì giá nó rẻ hơn.

 1. Về công năng

Công năng thì cái này có nghĩa là cái số ký mà các bạn có thể giặt. Như các bạn thấy lồng giặt của máy giặt cửa trên thì lúc nào cũng lớn hơn cái máy lọc vào máy giặt cửa ngang tuy nhiên thì người ta sẽ đặt câu hỏi với hai cái máy giặt của trên cửa ngang cùng số ký thì cái nào giặt  được nhiều đồ hơn? Theo kinh nghiệm của chúng tôi là máy giặt cửa ngang sẽ giặt được nhiều đồ hơn bởi vì cái máy giặt cửa trên cái cơ chế hoạt động của nó và khi bạn đổ đồ lên thì đồ sẽ chồng lên nhau và khi giặt thì chỉ có mâm giặt ở dưới nó chuyển động là cả cái xoáy nước á thì nó sẽ tạo ra tuy nhiên là cái việc đảo nó rất là khó bởi vì áo quần nó bị chồng lên nhau còn máy giặt cửa ngang thì sẽ xoay như vậy nghĩa là đồ nó sẽ được đưa lên điểm cao nhất mà rớt xuống và có không gian để mà đổ được vò cho nên là máy giặt cửa ngang sẽ nhỉnh hơn về công năng.

 1. Về tính năng

Máy giặt cửa trước thì chủ yếu là chỉ có chế độ đó là giặt. Còn máy giặt cửa ngang có nhiều chế độ hơn nó sẽ chia ra bằng cách loại đồ gì đâu có tông màu khác nhau, hoặc đồ em bé hay đồ lót chẳng hạn. Do đó máy cửa ngang nó sẽ nhỉnh hơn về cái tính năng bởi vì nó sẽ có nhiều tính năng hơn và chia ra nhiều tính năng hơn các bạn giặt.

 1. Tiết kiệm năng lượng
 • Về điện năng tiêu thụ thì máy giặt cửa trên sẽ có lợi hơn bởi vì máy giặt trên nó sẽ chỉ ra bằng nước lạnh thôi cho nên nó sẽ tiết kiệm điện hơn còn máy giặt ngang thì thường nó sẽ tốn đi gấp ba đến bốn lần ngay cửa trên lý do là bởi vì máy giặt cửa ngang sẽ sử dụng giặt bằng cách là làm nóng nước và giặt có nghĩa ban đầu vào của các bạn là làm lạnh và máy sẽ tự làm nóng nước từ nhiệt độ khoảng 45 độ đến có một số máy lên 95 độ tùy vào cái tính năng mà bạn sử dụng thì tất nhiên rồi nấu nước nóng lên thì nó sẽ tốn điện hơn thôi, tuy nhiên thì cái việc mà làm nóng nước và giặt á thì nó có lợi ích đó là nó sẽ thử diệt vi khuẩn sống. Máy giặt cửa ngang tốn điện hơn nhưng mà công năng của nó thì nó nhỉnh hơn.
 • Về nước thì ngược lại với lại điện năng, thì máy giặt cửa trên lại tốn nhiều nước gấp ba đến bốn lần máy giặt cửa ngang thì sử dụng ít nước hơn.
 • Về độ bền độ bền thì chúng ta không thể so sánh được tuy nhiên qua một vài cái cái nghiên cứu thì người ta nói là máy giặt cửa trên thì độ bền nó nhiều hơn bởi vì là số vòng vắt của nó thấp hơn thì trung bình số lần vắt của máy giặt cửa trên là khoảng bảy trăm vòng thôi còn máy giặt cửa ngang nó chỉ đạt tới bốn trăm vòng lần cho nên là cái trái động cơ nó sẽ mau hao mòn hơn tuy nhiên của bền tại người nữa. Nếu bạn sử dụng và gìn giữ tốt thì tuổi thọ nó sẽ cao hơn.

Nếu mà có lời khuyên thì chúng tôi khuyên bạn đi mua máy giặt cửa ngang bởi vì sao?

 • Chênh lệch tiền tầm hai ba triệu thì có chênh lệch tuy nhiên là cái máy giặt là cái nó sẽ theo mình rất lâu mười mấy năm trong gia đình của bạn y như là một thành viên trong gia đình của bạn. Nên việc mua rồi mà đổi lại thì rất là phí.
 • Máy giặt cửa ngang nó sẽ bảo vệ áo quần của bạn tốt hơn vì máy giặt trên sau khi giặt xong áo quần nó sẽ bị xoắn vào nhau thì mình sẽ tốn thời gian ủi, còn máy giặt của ngang ngay sau khi giặt xong bạn sẽ thấy đồ sẽ ít nhăn hơn thì bạn sẽ đỡ tốn thời gian ủi hơn và bạn sẽ bảo vệ tốt hơn cũng như là nó sẽ có những tính năng ví dụ như là khử mùi là một số máy giặt bây giờ đã có các tính năng giặt bằng hơi nước nữa thì cái máy giặt đỡ nhăn và bảo vệ đồ của bạn tốt hơn.
 • Thông thường máy giặt cửa trên để lại cặn bột giặt nhiều hơn vì nó có thể sử dụng bất cứ loại bột giặt hay nước giặt nào và vì nó dùng bằng nước lạnh cho nên khả năng hòa tan bột giặt nó kém hơn vì vậy nó sẽ để lại cặn bột giặt sau khi chúng ta giặt.

Qua quá trình mua sắm trên các sàn thương mại điện tử mình nhận thấy sẽ rất bất tiện và mất thời gian khi phải so sánh giá giữa các sàn thương mại điện tử . Bạn phải thao tác và tìm kiếm ở nhiều địa chỉ website khác nhau . Nên mình tạo ra trang web so sánh giá nhanh để giúp các bạn có thể so sánh giá . Đối chiếu các sản phẩm tìm ra giá rẻ trong thời gian nhanh nhất .

So Sánh Giá
Logo
Các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
So sánh