Top 5 máy khoan pin Bosch tốt nhất hiện nay 2022

Nếu bạn đang cân nhắc có nên mua máy khoan pin Bosch hay không ? Mua dòng nào là phù hợp thì bài viết này sẽ phù hợp cho bạn. Trong bài viết này so sanh giá nhanh sẽ giúp bạn giải đáp máy khoan pin là gì ? Cấu tạo nguyên tắc hoạt động máy khoan pin Bosch và  top 5 máy khoan pin Bosch tốt nhất hiện nay 2021.Như là : Máy Khoan Vặn Vít Dùng Pin Bosch GSR 180-LI, máy khoan pin bosch 36v…

 

Máy Khoan Vặn Vít Dùng Pin Bosch GSR 180-LI

I. Máy khoan cầm tay là gì?

Máy khoan cầm tay là một công cụ chạy điện có dây hoặc không dây . Chuyên dùng để khoan lỗ, bắt vít, tháo vít trên các vật liệu kim loại, gỗ, tường, bê tông cứng. Là sản phẩm rất thông dụng và hữu ích cần có trong các công việc công nghiệp, xây dựng, nội thất, sửa chữa chế tạo các vật dụng trong nhà cũng như ngoài trời.

 

II. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy khoan pin Bosch.

Thiết kế với hình dáng nhỏ gọn và công suất làm việc mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao đáp ứng được nhu cầu sử dụng của rất nhiều người.

Tuy là một sản phẩm thông dụng và được sử dụng phổ biến, rộng rãi nhưng khi nói về cấu tạo máy khoan cầm tay không phải ai cũng có thể biết. Nếu bạn không nắm được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy khoan thì việc sử dụng máy sẽ không thể đạt được kết cả tốt nhất.

Cấu tạo máy khoan pin bosch.

Máy khoan cầm tay Bosch có cấu tạo như bất kỳ máy khoan nào, cấu tạo của máy khoan đều có chung những bộ phận cơ bản sau:

máy khoan pin bosch 36v

Máy khoan pin Bosch bao gồm các bộ phận chính :

 1. Thân máy bao gồm tay cầm
 2. Pin
 3. Bộ khởi động máy bao gồm điều chỉnh điện áp và chiều quay của động cơ.
 4. Giá đỡ chổi than và chổi than
 5. Rô-to của động cơ (phần động cơ quay)
 6. Stato của động cơ (phần động cơ đứng yên)
 7. Quạt gió làm mát
 8. Bánh răng truyền động
 9. Trục khoan
 10. Đầu kẹp mũi khoan gắn trên trục khoan của máy khoan
 11. Vòng bi trục động cơ

Nguyên lý hoạt động của máy khoan cầm tay Bosch.

Máy khoan cầm tay Bosch cũng có cơ chế hoạt động giống như các thiết bị điện cầm tay khác. Nguyên lý hoạt động của máy khoan chủ yếu dựa vào những thành phần, bộ phận bên trong của máy.

Khi bạn muốn khởi động máy, hãy mở nguồn cấp điện cho máy trước rồi sau đó mới điều chỉnh điện áp.

Nguồn điện đó sẽ tạo ra dòng điện một chiều đi đến chổi than làm cho động cơ của máy hoạt động.

Động cơ quay sẽ làm chuyển động qua bộ truyền động khiến trục gắn với mũi khoan quay theo, khi đó máy khoan cầm tay sẽ thực hiện thao tác khoan của mình.

Đồng thời khi động cơ quay cũng sẽ làm quay quạt gió có tác dụng làm mát động cơ của máy khoan cầm tay trong suốt quá trình hoạt động.

 

III. Top 5 máy khoan pin Bosch tốt nhất 2021 .

1. Máy Khoan Vặn Vít Dùng Pin GSR 120-LI

Chất liệu nhựa và kim loại Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện thao tác Dùng để khoan lỗ, bắt vít trên các bề mặt chất liệu Sử dụng hộp số 2 tốc độ, tối ưu hoá lực xoắn Tích hợp đèn LED thông minh.
Nó có thiết kế nhỏ gọn, dùng để khoan lỗ, bắt vít trên các bề mặt chất liệu như: tường, gỗ, thép một cách nhanh chóng và dễ dàng.

MUA CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Thông số kỹ thuật  Máy Khoan Pin GSR 120-LI :

Sử dụng hộp số 2 tốc độ, tối ưu hoá lực xoắn để bắt vít và tốc độ cho chế độ khoan mạnh mẽ.
Các cải tiến mô-men xoắn mềm +20% so với GSR 1080-2-LI mang lại nhiều công suất hơn cho người dùng.
GSR 120 sử dụng pin Li-ion, tích hợp hệ thống bảo vệ pin điện tử có khả năng bảo vệ pin khỏi tình trạng quá tải, quá nhiệt và xả cạn hoàn toàn, tản nhiệt tốt làm pin luôn mát ngay cả khi vận hành liên tục trong thời gian dài, tăng tuổi thọ máy.
Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện thao tác và xử lý công việc ở mọi ngóc ngách, ở trên cao, kể cả những nơi thiếu ánh sáng, chân cầu thang bởi sự tích hợp đèn LED thông minh.

2. Máy Khoan Vặn Vít Dùng Pin Động Lực Bosch GSB 140-LI.

Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn khoan và bắt vít ở những không gian chật hẹp dễ dàng Tay cầm bọc cao su nhằm chống trơn trượt Máy khoan pin Bosch sử dụng pin sạc Lithium Ion tuổi thọ cao.
Phụ Kiện có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn khoan và bắt vít ở những không gian chật hẹp dễ dàng. Tuy nhỏ gọn nhưng máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSB 140-LI lại đem lại hiệu suất công việc cao.

Máy Khoan Vặn Vít Dùng Pin Động Lực Bosch GSB 140-LI.

MUA CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Thông số kỹ thuật Bosch GSB 140-LI.

 • Máy khoan pin Bosch GSB 140-LI có vỏ máy bằng nhựa cao cấp, chịu va đập tốt. Tay cầm bọc cao su nhằm chống trơn trượt giúp thao tác sử dụng máy khoan an toàn hơn. Bosch GSB 140-LI sử dụng mô tơ chổi than dễ thay thế và bảo dưỡng giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.
 • Sử dụng pin sạc Lithium Ion tuổi thọ cao, điện thế pin 14.4V, dung lượng pin 1.5 Ah cho khả năng khoan và vặn vít mạnh mẽ, thời gian sử dụng lâu. Hệ thống bảo vệ pin tránh bị quá tải, quá nhiệt và phóng điện đưa tiêu chuẩn an toàn hơn cho người dùng và sản phẩm.

3. Máy Khoan Vặn Vít Dùng Pin Bosch GSR 180-LI.

Máy Khoan Vặn Vít Dùng Pin Bosch GSR 180-LI Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn khoan và bắt vít ở những không gian chật hẹp dễ dàng Tay cầm bọc cao su nhằm chống trơn trượt Máy khoan pin Bosch sử dụng pin sạc Lithium Ion tuổi thọ cao.

Máy Khoan Vặn Vít Dùng Pin Bosch GSR 180-LI

MUA CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

 

Thông số kỹ thuật Bosch GSR 180-LI.

 • Máy Khoan Vặn Vít Dùng Pin Động Lực Bosch GSB 180-LI + Phụ Kiện có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn khoan và bắt vít ở những không gian chật hẹp dễ dàng. Tuy nhỏ gọn nhưng máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSB 140-LI lại đem lại hiệu suất công việc cao.
 • Máy khoan pin Bosch GSB 140-LI có vỏ máy bằng nhựa cao cấp, chịu va đập tốt. Tay cầm bọc cao su nhằm chống trơn trượt giúp thao tác sử dụng máy khoan an toàn hơn. Bosch GSB 140-LI sử dụng mô tơ chổi than dễ thay thế và bảo dưỡng giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.
 • Máy Khoan Vặn Vít Dùng Pin Bosch GSR 180-LI sử dụng pin sạc Lithium Ion tuổi thọ cao, điện thế pin 14.4V, dung lượng pin 1.5 Ah cho khả năng khoan và vặn vít mạnh mẽ, thời gian sử dụng lâu. Hệ thống bảo vệ pin tránh bị quá tải, quá nhiệt và phóng điện đưa tiêu chuẩn an toàn hơn cho người dùng và sản phẩm.

4. Máy khoan pin Bosch GSR 18V-50

Động cơ không chổi than Điện áp pin: 18V Khoan thép: 13mm Khoan gỗ: 35mm Sản phẩm gồm 2 Pin 18V 2.0Ah + 1 sạc + hộp đựng

MUA CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

 

 • Máy khoan pin Bosch GSR 18V-50 động cơ không chổi than hiện là vật dụng hết sức cần thiết.  Phục vụ cho các công việc như khoan gỗ, sắt hay bắt các ốc vít trên nhiều chất liệu khác nhau.
 • Chiếc máy có thiết kế gọn nhỏ với trọng lượng khá nhẹ. Nó giúp cho người dùng dễ dàng thao tác sử dụng mà không cảm thấy mỏi tay.
 • Đặc biệt bạn cũng có thể mang chúng đi xa một cách thuận tiện hơn. Đầu cặp kim loại thiết kế mạnh mẽ giúp bạn hoạt động khoan vặn vít với những công việc nặng. Hệ thông pin tương tích với nhiều loại pin khác nhau.
 • Máy khoan pin Bosch GSR 18V-50 tuy nhỏ nhưng thực sự có “võ”. Nó sẽ tỏ ra cực kỳ hữu ích khi bạn cần vặn ốc tại những vị trí hóc búa.
 • Mô men xoắn dễ dàng điều chỉnh bằng tay ở nhiều mức.Bosch GSR 18V-50.  Có trang bị đèn led giúp bạn có thể làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng dễ dàng.
 • Thân máy khoan được làm bằng nhựa cao cấp, khó vỡ, không bị nóng máy khi làm việc lâu. Công nghệ ECP bảo vệ pin không bị nóng quá tải cũng như thất thoát năng lượng.

 

5. Máy Khoan pin 36v Bosch 3 Chức năng.

Tích hợp 3 chức năng giúp cho công dụng đa dạng hơn. Sử dụng ở mức điện áp 36 V.

MUA CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

 

Thông số kỹ thuật :

+ Máy khoan pin bosch 36v có chất liệu vỏ máy: Nhựa ABS chịu lực

+  Điện thế pin: 36v

+ Loại Pin: Lithium-ion

+ Lực siết/mở vít : Cứng (30Nm); Mềm (20Nm)

+ Dung lượng pin: 5.0Ah

+ Tốc độ không tải: Cao 3(0 -1500) v/p

+ Đường kính khoan gỗ: 24mm

+ Đường kính khoan thép: 10mm

+ Đường kính khoan tường: 10 mm

+ Màu sắc: XANH

+ Trọng lượng sản phẩm: 1.5kg

+ Phụ kiện bao gồm máy khoan pin bosch 36v: 1 hộp máy, 1 thân máy, 1 sạc pin, 2 pin lion, 24 PHỤ KIỆN

 

IV. Tại sao nên mua máy khoan pin Bosch .

Bosch là một thương hiệu quen thuộc đến từ Đức. Hãng sản xuất này nổi tiếng trên khắp thế giới với dòng sản phẩm thiết bị ô tô có chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, Bosch còn được đánh giá rất cao ở mảng thiết bị cầm tay. Trong đó, tiêu biểu nhất là máy khoan.

Đặc điểm chung của máy khoan Bosch là đa dạng mẫu mã, mức giá thành thuộc phân khúc cao cấp dành cho người dùng chuyên nghiệp nhiều hơn! Về điểm nổi bật: thiết kế nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt, dung lượng pin lớn, công suất mạnh mẽ không kém dòng khoan điện chắc chắn không làm bạn thất vọng.

V. Lời kết.

Hy vọng với những chia sẻ của so sánh giá nhanh  các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn phù hợp loại máy khoan Bosch phù hợp. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của bạn. Bạn sẽ sử dụng máy khoan cho nhu cầu gia đình hay công nghiệp. Nếu muốn tham khảo các dòng máy khoan khác bạn có thể tham khảo tại đây.

Qua quá trình mua sắm trên các sàn thương mại điện tử mình nhận thấy sẽ rất bất tiện và mất thời gian khi phải so sánh giá giữa các sàn thương mại điện tử . Bạn phải thao tác và tìm kiếm ở nhiều địa chỉ website khác nhau . Nên mình tạo ra trang web so sánh giá nhanh để giúp các bạn có thể so sánh giá . Đối chiếu các sản phẩm tìm ra giá rẻ trong thời gian nhanh nhất .

So Sánh Giá
Logo
Các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
So sánh