Những máy hâm sữa Fatz bán chạy nhất hiện nay.

Máy hâm sữa là một trong những dụng cụ không thể thiếu của các bà mẹ bỉm sữa . Nó cực kì thiết yếu vì có thể sử dụng thường xuyên trong thời gian cho con uống sữa. Ngoài ra nó còn rất qua trọng vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con trẻ . Thương hiệu máy hâm sữa Fatzbaby là một trong những thương hiệu nổi tiếng . Sau đây hãy cùng so sánh giá nhanh điểm qua những máy hâm sữa Fatz bán chạy nhất thị trường hiện nay .

1.Máy hâm sữa tiệt trùng điện tử Duo 3 Fatz baby FB3093VN

Hâm sữa, hâm thức ăn, rã đông sữa/thức ăn trong tủ lạnh và tiệt trùng bình sữa tất cả 4 chức năng chỉ nằm trong 1 chiếc máy nhỏ gọn Duo 3. Ngoài các chức năng trên, chiếc máy nhỏ bé này còn có thêm 2 tính năng mới đó là cài đặt thời gian đếm giờ và cài đặt hẹn giờ thực hiện việc hâm nóng và tiệt trùng. Dung tích 2 hình cố rộng với nắp đậy nhỏ gọn cũng sẽ phù hợp cho mẹ với những chuyến đi xa.

Máy hâm sữa tiệt trùng điện tử Duo 3- FB3093VN - Fatzbaby.vn

MUA TẠI ĐÂY

 

Tính năng của máy hâm sữa Fatz Duo 3.

+ Vật liệu nhựa an toàn cho bé: bình đun và nắp bình được làm từ nhựa polypropylene không chứa BPA

+ Bảng điều khiển LED kích thước lớn với các nút cảm ứng: màn hình hiện đại hiển thị nhiệt độ với các nút nhấn điều khiển cảm ứng vô cùng nhạy, khiến mẹ thực hiện các thao tác chỉ trong tích tắc.

+ Hiển thị nhiệt độ thực tế trong khoang hâm nóng : đây cũng là một trong những điểm mạnh của dòng máy này. Mẹ hoàn toàn có thể check được nhiệt độ của sữa đã đạt yêu cầu hay chưa, hoặc có thể chờ cho đến khi xuất hiện tiếng “bíp”

+ Thiết kế dung tích lớn: Làm nóng đồng thời hoặc khử trùng 2 bình sữa.

+ Đỡ ngăn cách đế đun nóng, tiện lợi khi nhấc bình sữa ra khỏi máy: ​

+ Tự động tắt sau khi hết nước.

Tích hợp 4 chức năng:

Chức năng 1: Hâm nóng sữa chế độ chậm thích hợp hâm nóng sữa ở nhiệt độ thường: Nhiệt đô cài đặt mặc định ở 45 độ C, ở chế độ này có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng mong muốn 40-50 độ C

Chức năng 2: Hâm nóng sữa nhanh thích hợp hâm sữa/thức ăn trong tủ đông: Nhiệt đô cài đặt mặc định ở 60 độ C, ở chế độ này có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng mong muốn 55-65 độ C

Chức năng 3: Hâm thức ăn: Nhiệt đô cài đặt mặc định ở 75 độ C, ở chế độ này có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng mong muốn 40-90 độ C

Chức năng 4: Tiệt trùng bằng hơi nước: Máy được thiết kế tiệt trùng ở nhiệt độ 99 độ C trong vòng 10 phút.

Tích hợp 2 tính năng:

Chức năng 1: Đếm giờ: Bộ đếm giờ được sử dụng khi người tiêu dùng muốn tránh đun nóng sữa/thức ăn trong một thời gian

Chức năng 2: Hẹn giờ: Cài đặt hẹn giờ được sử dụng khi người dùng muốn hoạch đinh sẵn việc đun nóng/tiệt trùng ở một thời gian xác định trong ngày. Điều này sẽ rất hữu ích khi cần hâm nóng sữa/thức ăn từ ngăn đông hay ngăn lạnh để sữa/thức ăn rã đông từ từ ở nhiệt độ thường trước khi hâm nóng.

 

2. Máy hâm sữa Fatzbaby Mono 2 FB3002SL.

Máy FB3002SL- Mono 2 có thiết kế nhỏ nhắn nhưng được tích hợp đến 3 chức năng tiện lợi.Hâm nóng sữa/ thức ăn nhanh chóng: Với khả năng canh chỉnh nhiệt độ và thời gian chuẩn xác, FB3002SL- Mono 2 là trợ thủ đắc lực giúp mẹ hâm nóng thức ăn cho bé trong tích tắc mà vẫn đảm bảo sữa không bị mất chất.

MÁY HÂM SỮA - MONO 2 - FATZBABY FB3002SL – Gia Phú Baby

MUA TẠI ĐÂY

 

Tính năng của máy hâm sữa Fatzbaby Mono 2 FB3002SL.

+ Hâm sữa (40oC): trong vòng 6 – 10 phút
+ Hâm thức ăn (70oC): trong vòng 10 – 20 phút
+ Giữ ấm sữa/ thức ăn dù đông hay hè: Thức ăn của bé sẽ nguội đi trong khoảng 2 giờ đồng hồ. Nếu không được bảo quản kỹ, thì đây sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển. Máy FB3002SL- Mono 2 sẽ giúp mẹ duy trì nhiệt độ ấm nóng thức ăn của bé, điều này giúp sữa/ thức ăn vẫn giữ nguyên độ tươi ngon.
+ Vắt cam tiện lợi: Trẻ sau 6 tháng tuổi mất dần đi hệ miễn dịch thụ dộng do mẹ cung cấp, đồng nghĩa với việc trẻ dễ bị nhiễm bệnh hơn. Vì vậy, việc bổ sung thêm lượng vitamin C có trong nước cam là rất cần thiết để tăng sức đề kháng của trẻ. Với bộ dụng cụ vắt cam đi kèm của máy FB3002SL- Mono 2. Mẹ dễ dàng pha chế thức uống bổ dưỡng cho cả nhà.
+ Tiết kiệm chi phí điện năng: Máy FB3002SL- Mono 2 áp dụng công nghệ hâm nóng và giữ ấm PTC nhập khẩu từ Nhật Bản tiết kiệm tối đa chi phí điện năng, mẹ có thể an tâm sử dụng.

 

3. Máy hâm sữa & tiệt trùng điên tử Fatz FB3010TN – Mono 7

Máy FB3010TN- Mono 7 có thiết kế nhỏ nhắn nhưng được tích hợp đến 4 chức năng tiện lợi. Với khả năng canh chỉnh nhiệt độ và thời gian chuẩn xác, FB3010TN- Mono 7 là trợ thủ đắc lực giúp mẹ hâm nóng thức ăn cho bé trong tích tắc mà vẫn đảm bảo sữa không bị mất chất.

Máy hâm sữa & tiệt trùng điên tử Mono 7 - Fatzbaby FB3010TN giá rẻ

MUA TẠI ĐÂY

 

Tính năng của máy hâm sữa Fatz FB3010TN – Mono 7

4 chức năng tiện dụng :

+ Rã đông sữa (25oC-40oC) : trong vòng 6 – 10 phút
+ Hâm sữa (37oC- 60oC): trong vòng 6 – 10 phút
+ Hâm thức ăn (60oC- 90oC): trong vòng 10 – 20 phút
+ Tiệt trùng (100oC): trong vòng 10 (tương ứng với 40 ml nước)

Tiết kiện chi phí điện năng: Máy FB3010TN- Mono 7 áp dụng công nghệ hâm nóng và giữ ấm PTC tiết kiệm tối đa chi phí điện năng, mẹ có thể an tâm sử dụng.

Thích hợp cho tất cả các loại bình sữa: Mẹ không còn phải đắn đo khi mua bình sữa cho mé khi sở hữu Mono 7, khoang hâm đủ rộng để mẹ đặt bất cứ 1 chiếc bình sữa nào mà mẹ mua trên thị trường.

Có nắp đậy đi kèm để giữ nhiệt tốt hơn: vì nắp đậy giữ hơi nước nằm lại trong máy nên việc có nắp đậy sẽ rút ngắn thời gian tiệt trùng xuống còn 10 phút đồng thời việc hâm sữa cũng hiệu quả hơn khi mẹ dùng chiếc nắp này.
Thiết kế hiện đại, thời trang và trang nhã.
Tự động ngắt khi hết nước.

4. Máy hâm sữa Fatzbaby Mono 1 FB3003SL.

Máy Hâm Sữa Và Thức Ăn Siêu Tốc 3 Chức Năng FatzBaby FB3003SL được thiết kế với 3 chức năng linh hoạt, giúp bạn vừa hâm sữa, vừa hâm thức ăn cũng như tiệt trùng bình nhựa. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi nhất khi chăm sóc cho bé. Hơn nữa, chất liệu sản phẩm được làm từ nhựa không BPA, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, vì vậy, bố mẹ có thể yên tâm khi sử dụng.

[Bh12thang][kèm quà] Máy hâm sữa và thức ăn 3 chức năng Fatzbaby MONO 1 - FB3003SL | Shopee Việt Nam

MUA TẠI ĐÂY

 

Tính năng của máy hâm sữa Fatzbaby Mono 1 FB3003SL:

+ Được thiết kế với 3 chức năng linh hoạt hâm nóng sữa, thức ăn hoặc tiệt tùng bình nhựa.
+ Giúp bạn vừa hâm sữa, vừa hâm thức ăn cũng như tiệt trùng bình nhựa
+ Chất liệu sản phẩm được làm từ nhựa không BPA, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

+ Máy hâm sữa này có dung tích lớn và sử dụng công suất 100W, giúp bạn tiết kiệm điện năng cũng như tiết kiệm diện tích. Đồng thời máy nhỏ gọn và dễ dàng tháo rời giúp bạn tiện mang theo và vệ sinh khi cần.

 

6. Máy hâm sữa Fatz bình cổ siêu rộng FB3027SL.

Máy Hâm Sữa Cho Bình Cổ Siêu Rộng Fatz FB3027SL được làm từ chất liệu nhựa cao cấp hoàn toàn không có BPA an toàn cho bé.
Sản phẩm cải tiến với khoang hâm nóng rộng hơn, phù hợp với cả bình cổ siêu rộng tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho mẹ.
Hâm nóng đều, nhanh chóng bình sữa và thức ăn cho bé trong vài phút.

Máy hâm sữa Fatzbaby FB3027SL-bữa ăn dinh dưỡng cho bé.

MUA TẠI ĐÂY

 

Đặc tính máy hâm sữa Fatz bình cổ siêu rộng FB3027SL:

+ Chất liệu nhựa an toàn không chứa BPA
+ Khoang hâm nóng rộng phù hợp với bình cổ siêu rộng
+ Hâm nóng đều, nhanh chóng
+ Có 3 chức năng: hâm nóng, giữ nóng, tiệt trùng bình sữa
+ Nút điều khiển xoay tròn dễ điều chỉnh

 

7.Máy Hâm Sữa Fatz Baby Hai Bình Cổ Rộng Thế Hệ Mới FB3012SL.

Máy Hâm Sữa Fatz Baby FB3012SL có đế tiếp xúc được tráng 1 lớp Teflon giúp giảm thiểu nguy cơ chập điện, chống bám cặn và trầy xước, chống thấm nước, vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng. Giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Giúp hâm nóng đều, nhanh chóng sữa và thức ăn cho bé nhanh chóng mà không phá hủy chất dinh dưỡng trong sữa/thức ăn.

Máy hâm sữa 2 bình cổ rộng đa năng thế hệ mới Fatzbaby FB3012SL Baby Life - Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ và Bé

MUA TẠI ĐÂY

 

Đặc tính của máy Hâm Sữa Fatz Baby FB3012SL:

+ Tiệt trùng bình sữa bằng hơi nước tiêu diệt mọi loại vi khuẩn, an toàn cho bé.
+ Chứa tối đa 2 bình sữa cổ thường hoặc 1 bình cổ rộng.
+ Có nắp chụp phía trên để ngăn hơi nước tối ưu hóa nhiệt năng tiêu diệt vi khuẩn.

+ Bộ điều nhiệt liên tục cài đặt nhiệt độ chính xác từ 40-70-100 độ C.

+ Chất liệu an toàn không có BPA , không ảnh hưởng đến nội tiết và hệ tiêu hóa của trẻ. Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

 

Hy vọng những chia sẻ trên sê giúp các bà mẹ có thể lữa chọn đúng loại máy hâm sữa Fatz mình cần .Để có thêm những thông tin tham khảo bạn cũng có thể đọc thêm chia sẻ các tiêu chí để chọn máy hâm sữa phù hợp mà so sánh giá nhanh đã chia sẻ .

 

Qua quá trình mua sắm trên các sàn thương mại điện tử mình nhận thấy sẽ rất bất tiện và mất thời gian khi phải so sánh giá giữa các sàn thương mại điện tử . Bạn phải thao tác và tìm kiếm ở nhiều địa chỉ website khác nhau . Nên mình tạo ra trang web so sánh giá nhanh để giúp các bạn có thể so sánh giá . Đối chiếu các sản phẩm tìm ra giá rẻ trong thời gian nhanh nhất .

So Sánh Giá
Logo
Các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
So sánh