9 cách sử dụng phấn phủ mùa hè

Phấn phủ là một lựa chọn tốt giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và các tác nhân gậy hại khác. Phấn phủ có thể hút dầu, che khuyết điểm, tôn lên vẻ đẹp rạng ngời dưới ánh đèn hay ánh sáng tự nhiên. Ngoài công dụng tuyệt vời của phấn phủ thì bạn có thể sử dụng phấn phủ với nhiều cách thật hữu ích nữa đó. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các cách sử dụng phấn phủ thật hữu ích vào mùa hè nhé.

  1. Cách sử dụng đầu tiên đó cũng chính là công dụng chính của phấn phủ, đó là lấp lên để giữ cho lớp nền lâu trôi chống lại mọi thách thức của thời tiết.

  1. Để giữ lớp phấn mắt lâu trôi hơn

Các bạn sẽ dùng phấn phủ đánh trước, sau đó mới đánh phấn mắt lên trên làm như vậy sẽ làm lớp phấn mắt được giữ lâu trôi hơn.

  1. Để có đôi mi cong vút mà không phải lo mi bị nhòe đi mascara, thì trước khi chuốt mascara hãy dùng phấn phủ chải lên lông mi trước sau đó mới chuốt mascara rồi lại chuốt lại bằng phấn phủ thêm một lớp nữa nha. Vậy là bạn đã có hàng lông mi xinh tự nhiên không lo màu bị nhòe nhé.
  2. Để giữ cho son lâu trôi

Trong hành trình đi tìm cây son lì chân ái của đời mình bạn vẫn chưa tìm thấy thì có một cách để giữ cho lớp son lâu trôi. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn bí quyết này nhé. Chỉ cần thoa son sau đó phủ một lớp phấn phủ lên rồi phủi lớp phấn đi chúng ta có một lớp son lì lâu trôi rồi đó.

 

  1. Khi đi tiệc bạn cần chiếm spot light, để chúng tôi chỉ cho bạn bí quyết cuối để trở nên lộng lẫy hơn đó chính là phủ một lớp phấn phủ một chút kim tuyến và đến lên phần xương quai xanh mình chắc chắn rằng bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn rất nhiều.

  1. Giữ cho màu sơn móng tay lâu trôi

Trước khi sơn hãy phủ lên móng tay của bạn một lớp phấn phủ, sau đó sơn lên vậy là bạn đã có một lớp sơn bền màu hơn rồi đó.

  1. Giúp khử mùi mồ hôi

Mùa hè này các bạn thấy người mình ra nhiều mồ hôi và cảm thấy khó chịu lắm đúng không ở cổ, sau gáy hay vùng dưới cánh tay nữa đó. Những lúc như thế thì bạn nên sử dụng phấn phủ để phủ lên trên những vùng bạn cảm thấy khó chịu nó sẽ làm cho bạn có cảm giác man mát và làm khô phần ra mồ hôi để lại một lớp vô cùng mềm mại và thơm mát luôn.

  1. Những buổi lễ liên hoan chúng ta thường chụp ảnh ngoài trời nắng hay là đi học cả ngày thì da sẽ bị đổ dầu thì chúng ta đã có được vị cứu tinh của mình là một hộp phấn phủ nhỏ tiện, gọn xinh.
  2. Nỗi kinh hoàng của mùa hè là tóc bị xẹp và có bị đổ dầu bí quyết của mình để giữ cho mái tóc lúc nào cũng bồng bềnh là nên chấm một xíu phấn phủ lên chỗ góc bết dầu cho phấn thấm vào sau đó nhớ lau phấn đi nhé. Như vậy bạn đã có một mái tóc bồng bềnh thu hút mọi ánh nhìn.

Trên đây là các cách dùng phấn phủ mà chúng tôi tư vấn cho bạn, hi vọng bạn sẽ thấy thú vị với những cách dùng phấn phủ này.

 

Qua quá trình mua sắm trên các sàn thương mại điện tử mình nhận thấy sẽ rất bất tiện và mất thời gian khi phải so sánh giá giữa các sàn thương mại điện tử . Bạn phải thao tác và tìm kiếm ở nhiều địa chỉ website khác nhau . Nên mình tạo ra trang web so sánh giá nhanh để giúp các bạn có thể so sánh giá . Đối chiếu các sản phẩm tìm ra giá rẻ trong thời gian nhanh nhất .

So Sánh Giá
Logo
Các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
So sánh