8 mẹo nhỏ sẽ giúp căn bếp của bạn trông đẹp mắt hơn

Nhà bếp là trái tim của bất kỳ ngôi nhà nào, nơi mọi người dành nhiều thời gian. Nhưng những gì đắt tiền mà một người phải làm khi môi trường xung quanh họ bắt đầu trở nên nhàm chán hoặc khi tâm hồn của họ yêu cầu thay đổi nhưng bắt đầu cải tạo là đáng sợ và? Đã đến lúc làm mới căn phòng chính trong nhà (theo cách sử dụng ít tiền và thời gian nhất).

 

Chúng tôi đã xem xét khắp nơi trên internet và tìm hiểu về một số thủ thuật của nhà thiết kế mà chỉ một số người thực sự sử dụng. Với sự giúp đỡ của họ, căn phòng hiện diện trong hầu hết mọi ngôi nhà này có thể được biến thành một không gian mới mẻ và cá tính.

 

  1. Mua đồ dùng nhà bếp theo một phong cách

đồ dùng nhà bếp

Bạn có thể có đồ nội thất nhà bếp đắt tiền và tinh vi cùng các thiết bị và đồ dùng hiện đại, nhưng ấn tượng về tất cả sự sang trọng này có thể bị hủy hoại khi có những món ăn cũ không khớp hoặc những món đồ không hợp với nhau. Người ta biết rằng thiết lập bàn ăn là một phần quan trọng trong trang trí nhà bếp của bạn, đó là lý do tại sao các món ăn phải được chọn theo cùng một phong cách.

 

  1. Sử dụng khăn màu trung tính

Khăn lau bếp là vật dụng cần thiết đối với bất kỳ ai dành thời gian vào bếp. Chúng tôi sử dụng chúng thường xuyên và hầu như không nhận thấy nó. Đó là lý do tại sao chúng ta nên nhớ rằng vật dụng này là một phần quan trọng của nội thất. Khi chọn vải dệt cho nhà bếp, tốt hơn hết bạn nên chọn các màu trung tính và tự nhiên. Bạn sẽ có thể cung cấp cho căn phòng của mình một cái nhìn phong cách và hấp dẫn với sự giúp đỡ của trang trí này, chưa kể đến thực tế là nó sẽ làm cho nhà bếp trông đắt tiền hơn.

 

  1. Thay đổi vòi

Vòi không chỉ là vật cung cấp nước mà nó còn là một phần quan trọng của tổng thể nội thất. Nó có thể dễ dàng thêm một tính năng độc đáo cho thiết kế của căn phòng. Ví dụ, ngày nay đó là các mô hình không tiếp xúc, hai màu và nhiều màu sắc hợp thời trang. Bằng cách chọn một màu sắc khác thường (trắng, đen hoặc đồng), bạn có thể làm cho căn bếp của mình trông độc đáo.

 

  1. Lưu trữ chất rửa chén trong bình phân phối đặc biệt

 

Điều quan trọng là tất cả những thứ cần thiết đều nằm trong tầm tay của nhà bếp. Tuy nhiên, khu vực xung quanh bồn rửa mặt chật chội với chất tẩy rửa trông không đẹp mắt. Hãy thử đổ các chất tẩy rửa này vào các bình pha chế đặc biệt mà bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng bán đồ gia dụng nào. Những phụ kiện chức năng này sẽ trang trí không gian, trong khi bề mặt làm việc sẽ ngay lập tức trông ngăn nắp hơn nhiều. Điều chính cần ghi nhớ là bộ pha chế bạn chọn cần phải hài hòa và phù hợp với tổng thể nội thất và bất kỳ phụ kiện nào khác.

 

  1. Trang trí cửa kính bằng rèm

Thực sự khá dễ dàng để làm mới nội thất mà không tốn nhiều tiền. Thêm rèm cho cửa kính của tủ bếp trên. Kiểu trang trí này sẽ mang lại sự quyến rũ và ấm cúng nhất định cho căn phòng và che giấu đồ dùng nhà bếp của bạn khỏi mắt người khác. Tốt nhất là rèm cửa được làm từ cùng một loại vải với rèm trên cửa sổ.

 

  1. Lắp đặt ổ cắm phù hợp với màu sắc của nội thất

Các ổ cắm không phù hợp với nội thất về kiểu dáng và màu sắc (và thường được lắp đặt một cách gian dối) trông giống như một khung ảnh dựa vào tường không thể duỗi thẳng được. Chúng có thể làm hỏng ấn tượng tổng thể của nhà bếp với cái nhìn của chúng. Đó là lý do tại sao bạn nên lựa chọn những ổ cắm phù hợp với màu sắc của gạch ốp bếp để không làm chúng nổi bật so với tổng thể nội thất. Cài đặt các ổ cắm ẩn có thể là một giải pháp thậm chí còn tốt hơn.

 

  1. Cất đồ trong hộp

Nếu có một khoảng trống nào đó giữa tủ bếp trên và trần nhà, bạn có thể sẽ luôn cố gắng đặt thứ gì đó lên đó. Đây thực sự không phải là một điều xấu, bởi vì bất kỳ không gian nào cũng nên được sử dụng cho toàn bộ. Nhưng nếu bạn đặt một cái giỏ hoặc một cái hộp trên kệ này, không gian này trông sẽ không lộn xộn và bạn sẽ dễ dàng giữ cho căn phòng ngăn nắp hơn. Hơn nữa, nó sẽ bảo vệ mọi đồ dùng nhà bếp không bị bẩn.

 

  1. Trang trí bếp bằng hoa

 

Hoa có thể trở thành phần cuối cùng của việc làm mới căn bếp của bạn. Chúng sẽ làm sống động căn phòng, làm cho nó trông như lễ hội và thúc đẩy tâm trạng của bạn. Không cần phải đợi đến một dịp đặc biệt mới có thể chiêu đãi bản thân.

Chúng tôi hy vọng bạn có thể tạo ra những thay đổi thú vị cho không gian của mình sau khi đọc bài viết này! Bạn có thể thêm những ý tưởng trang trí nhà bếp nào vào danh sách này?Hãy comment bên dưới để cho chúng tôi biết được ý tưởng của bạn.

Qua quá trình mua sắm trên các sàn thương mại điện tử mình nhận thấy sẽ rất bất tiện và mất thời gian khi phải so sánh giá giữa các sàn thương mại điện tử . Bạn phải thao tác và tìm kiếm ở nhiều địa chỉ website khác nhau . Nên mình tạo ra trang web so sánh giá nhanh để giúp các bạn có thể so sánh giá . Đối chiếu các sản phẩm tìm ra giá rẻ trong thời gian nhanh nhất .

So Sánh Giá
Logo
Các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
So sánh